usb otg file manager fast APK dành cho Android

• Trạng thái APK

Đánh giá Softonic

Quản lý tệp USB OTG nhanh

USB OTG File Manager Fast là một ứng dụng miễn phí trên Android được phát triển bởi Super AppAs như tên gợi ý, đây là một trình quản lý tập tin giúp người dùng quản lý tất cả các tập tin của họ một cách hiệu quả. Ứng dụng này được thiết kế để hoạt động với các thiết bị USB On-The-Go (OTG), cho phép người dùng kết nối các thiết bị lưu trữ bên ngoài như ổ đĩa USB, thẻ SD và các thiết bị ngoại vi khác vào thiết bị Android của họ.

Với USB OTG File Manager Fast, người dùng có thể dễ dàng truy cập và quản lý tất cả các tập tin được lưu trữ trên các thiết bị bên ngoài. Ứng dụng hỗ trợ một loạt định dạng tập tin, bao gồm âm thanh, video, hình ảnh và tài liệu. Nó cũng bao gồm một trình phát phương tiện tích hợp và trình xem hình ảnh, giúp dễ dàng phát và xem tập tin trực tiếp từ ứng dụng.

Nhìn chung, USB OTG File Manager Fast là một công cụ hữu ích cho người dùng Android thường xuyên làm việc với các thiết bị lưu trữ bên ngoài. Nó cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan để quản lý tập tin và hỗ trợ một loạt định dạng tập tin rộng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý tập tin đáng tin cậy cho thiết bị Android của bạn, USB OTG File Manager Fast chắc chắn đáng để kiểm tra.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

usb otg file manager fast APK dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 4.1.2
  • 4.7

(0)
  • Trạng thái APK

Đánh giá của người dùng về usb otg file manager fast

Eğer usb otg file manager fast denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.